5 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Thu Hút - Đã Được Kiểm Chứng

Mentorship 6 tháng - được dẫn dắt bởi Nhàn Katherine

Hãy tưởng tượng, bạn được dẫn dắt trực tiếp bởi Freedom Mentor Nhàn Katherine, bạn được đặt vào tay quy trình hệ thống 5 bước đơn giản đã được kiểm chứng, giúp bạn có thể thu hút mọi khách hàng lý tưởng với chi phí 0 đồng. Thêm vào đó là lời BẢO ĐẢM ĐIÊN RỒ của Nhàn Katherine.

Nếu bạn thực sự muốn trở thành một bậc thầy về sự Tự Tin, Tăng Tốc Thu Nhập và Tự Do từ việc xây dựng cho mình một thương hiệu cá nhân thu hút, thì đây là chương trình dành cho bạn.

Bạn sẽ được đặt vào tay toàn bộ những quy trình 5 bước đơn giản trở nên Tự tin xây dựng nhân hiệu của mình, Tăng Tốc Thu Nhập từ việc thu hút mọi khách hàng lý tưởng đến với chi phí 0 đồng và Tự do nhờ việc có quy trình để chuyển giao cho đội ngũ của mình một cách nhanh chóng. 

Hãy tham gia làm thành viên của cộng đồng tuyệt vời nhất này, có tôi luôn nắm tay bạn, dẫn dắt bạn, đặt vào tay bạn quy trình, làm mẫu cho bạn và giữ cho bạn luôn kỷ luật trong hành động để xây dựng thương hiệu cá nhân nổi bật cho mình, cho dù bạn là người mới khởi đầu kinh doanh.

Chương trình Brand2Profit Mentorship của Nhàn Katherine sẽ cho bạn thấy chính xác bằng cách nào bạn có thể xây dựng thương hiệu cá nhân cho mình có sức hút nổi bật, giúp bạn phát triển công việc kinh doanh của mình một cách nhanh chóng nhất và tiết kiệm sức lực chi phí nhất.

Mỗi tuần, bạn sẽ nhận được video đào tạo mới với quy trình cụ thể dân dắt bạn đi qua 5 bước đơn giản chi tiết, dễ làm để xây dựng nên nhân hiệu nổi bật cho bản thân và công việc kinh doanh của mình.

26+ Module học cho 6 tháng, hãy CLICK vào bất cứ Module nào bạn muốn để xem chi tiết

Module 1: Xác Định Điều Bạn Mong Muốn Cho Cuộc Đời

Module 2: Xác Định Giá Trị Nổi Bật Của Bản Thân Bạn

Module 3: Người khác biết gì về bạn?

Module 4: Khám Phá Tài Năng Của Bạn

Module 5: Tìm Ra Ước Mơ Của Bạn Là Gì?

BƯỚC 1: THẤU HIỂU

Module 16: Cuộc phỏng vấn Thương Hiệu

Module 17: Hình ảnh nổi bật của bạn

Module 21: Video nhân hiệu (P1)

Module 22: Video Nhân Hiệu (P2)

Module 19: Danh thiếp Nhân Hiệu

BƯỚC 4: THU HÚT

Module 20: Thẻ VIP nhân hiệu

Module 18: Trang hoàng cho Facebook và Youtube

BƯỚC 5: TĂNG TỐC

Module 23: Các bí quyết xây dựng và phát triển kênh youtube

Module 24: Phát triển hệ thống mạng xã hội khác

Module 26: Hành trình 90 ngày Hành Động

Module 25: Xử lý từ chối trước với KH trước khi KH gặp bạn

Module 13: Ý kiến cảm nhận những người xung quanh về bạn

Module 14: Khách hàng cũ nói gì về bạn?

BƯỚC 3: THU THẬP

Module 15: Case Study bạn giúp được cho KH điều gì

Module 6: KH lý tưởng của bạn là ai?

Module 7: Thị trường cần điều gì ở bạn?

Module 11: Xác định Từ Khóa thông điệp 

Module 12: Mở rộng thông điệp

Module 9: Xác định Concept cho Nhân hiệu của bạn

BƯỚC 2: THÔNG ĐIỆP

Module 10: Đặt Tên Cho Nhân Hiệu Của Bạn

Module 8:  "Bạn Đang Làm Gì?"

Học Viên Nói Gì Về Chương Trình Này?

"Quy trình chi tiết, đơn giản, thực chiến, cầm tay chỉ việc" - Lê Thương - Hà Tĩnh

"Cô Nhàn Katherine đã có những mẫu có sẵn, dễ thực hiện để cuối cùng tôi có những hình ảnh thật chuyên nghiệp" - Nguyễn Việt Dũng - Lạng Sơn

"Tôi thấy rất lãi khi tham gia khóa học này, chỉ riêng từ khóa mà cô tư vấn cho tôi đã đáng giá 500.000.000 đồng" - Lê Thương - Hà Tĩnh

"Chưa một lớp học nào mang lại cho tôi cảm xúc đặc biệt như lớp học của cô Nhàn Katherine, tôi đã tự tin để thu hút KH hơn rất nhiều sau khóa học" - Nguyễn Việt Dũng - Lạng Sơn

"Thương hiệu cá nhân của tôi đã trở nên có sức thu hút mạnh mẽ, thu hút nhiều đối tác đến với tôi..."
- Lê Thương - Hà Tĩnh

GIÁ THÔNG THƯỜNG

TÔI MUỐN NHẬN ƯU ĐÃI

39.980.000 VNĐ

GIÁ ƯU ĐÃI 
Dành cho 15 người đăng ký đầu tiên

16.980.000 VNĐ

Đăng Ký Ngay Hôm Nay

6 tháng Mentorship cùng Nhàn Katherine

Chương trình giúp bạn Xây dựng Thương Hiệu Cá Nhân để trở nên TỰ TIN - TĂNG TỐC THU NHẬP - TỰ DO, cùng với lời cam kết đảm bảo "Không Ai Dám Đưa Ra" của Nhàn Katherine

Tiết Kiệm Ngay
23.000.000 VNĐ

ĐÀO TẠO COACHING MỖI THÁNG: Mỗi tháng một lần, bạn sẽ có cơ hội độc quyền gặp gỡ Nhàn Katherine để được đào tạo, coaching và trả lời giải đáp những băn khoăn thắc mắc trong suốt 6 tháng liên tục này.

QUY TRÌNH CỤ THỂ MỖI TUẦN: Mỗi tuần, Nhàn Katherine sẽ đặt vào tay bạn những quy trình đơn giản dễ làm, có sẵn để dẫn dắt bạn làm theo, giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân thu hút, tạo nên sự TỰ TIN - TĂNG TỐC THU NHẬP và TỰ DO cho công việc kinh doanh của bạn.

HÀNH ĐỘNG MỖI NGÀY: Mỗi ngày, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể việc cần làm trong ngày đó là gì, hướng dẫn bạn đầy đủ, chi tiết, đơn giản để bạn biến quy trình của Nhàn Katherine thành kết quả của bạn. Giúp bạn duy trì thói quen hành động và cam kết, kỷ luật mỗi ngày.

NHÓM KÍN: Bạn được tham gia nhóm kín 24/7 nơi có những chủ doanh nghiệp, những thủ lĩnh kinh doanh và người khởi nghiệp để đặt câu hỏi, nhận câu trả lời và hỗ trợ từ các thành viên trong cộng đồng và đội ngũ hỗ trợ của Nhàn Katherine.

TÔI MUỐN THAM GIA

3 Quà Tặng Trị Giá 30.000.000 VNĐ

QUÀ LỚN #1: Bộ video "30 Cách Chốt Sales Hiệu Quả & Uy Lực", giúp bạn sau khi thu hút khách hàng mơ ước của bạn đến thì bạn biết cách chuyển đổi họ thành khách hàng thực sự trung thành với bạn. Quà tặng trị giá 5.000.000 VNĐ.

QUÀ LỚN HƠN #2: Bộ video "5 Bí Quyết Xây dựng Luật chơi, giá trị cho đội nhóm", giúp bạn những bí quyết của những đội nhóm và doanh nghiệp thành công từ việc xây dựng luật chơi giá trị chung, tạo nên sự đoàn kết phát triển bền vững khi xây dựng đội ngũ. Quà tặng trị giá 10.000.000 VNĐ.

QUÀ LỚN NHẤT #3: Bộ video "06 Bước Tăng Tốc Doanh Số 2021", giúp bạn từng bước từng bước 1 gia tăng tỷ lệ chuyển đổi trong bán hàng, tăng tốc doanh số cho đội nhóm năm 2021. Quà tặng trị giá 15.000.000 VNĐ.

YES! TÔI THAM GIA & NHẬN QUÀ

Lời hứa "Hãy làm theo và bạn KHÔNG THỂ thất bại"

Lời cam kết "Hoàn tiền 100%" dành cho chương trình Mentorship Xây Dựng Nhân Hiệu Thu Hút Brand2Profit

Nhàn Katherine cam kết rằng, khi bạn tham gia chương trình, áp dụng tất cả những bước được hướng dẫn và chia sẻ trong chương trình này trong suốt 12 tháng, nếu bạn không gia tăng được kết quả công việc kinh doanh của mình, bạn sẽ được HOÀN TIỀN 100%.

Điều Nhàn Katherine đảm bảo cho bạn rằng 100% bạn được an toàn, không có bất cứ rủi ro nào khi tham gia chương trình này.

KHÔNG CÓ RỦI RO, TÔI THAM GIA!

GIÁ THÔNG THƯỜNG

TÔI MUỐN NHẬN ƯU ĐÃI

39.980.000 VNĐ

GIÁ ƯU ĐÃI 
Dành cho 15 người đăng ký đầu tiên

16.980.000 VNĐ

Đăng Ký Ngay Hôm Nay

6 tháng Mentorship cùng Nhàn Katherine

MODULE 1: XÁC ĐỊNH ĐIỀU BẠN MUỐN CHO CUỘC ĐỜI

Module này sẽ cung cấp cho bạn một bộ câu hỏi uy lực giúp bạn tìm ra đâu là điều bạn thực sự mong muốn trong cuộc đời mình. Sự rõ ràng tạo nên sức mạnh. Khi bạn có sự rõ ràng, bạn sẽ có sức mạnh để phát triển công việc kinh doanh như bạn mong muốn.

Bonus: 2 Bộ câu hỏi Question2Power

MODULE 2: XÁC ĐỊNH GIÁ TRỊ NỔI BẬT CỦA BẢN THÂN BẠN

Module này sẽ cung cấp cho bạn một công cụ uy lực để bạn nhận ra đâu là những giá trị nổi bật của con người bạn, giúp bạn trở nên tự tin ngay lập tức và nhận ra rằng bạn sẽ sử dụng những giá trị nào để tạo nên sức hút cho nhân hiệu của bạn.

Bonus: Bộ câu hỏi Model2Success

MODULE 3: NGƯỜI KHÁC BIẾT GÌ VỀ BẠN?

Module này sẽ cung cấp cho bạn một cách nhìn hoàn toàn mới về bản thân mình mà trước đây bạn chưa bao giờ biết. Đó chính là những người xung quanh nhìn thấy điều gì ở bạn? Với bộ câu hỏi uy lực nhất, bạn sẽ khám phá ra được những điều nổi bật ở bản thân mà người khác luôn đánh giá cao về bạn.

Bonus: Bộ câu hỏi 3 PowerQuestions

MODULE 4: KHÁM PHÁ TÀI NĂNG CỦA BẠN

Module này sẽ giúp bạn tìm ra đâu là những tài năng đã có sẵn bên trong con người bạn nhưng bạn chưa bao giờ sử dụng nó. Đây là lúc bạn khám phá và sử dụng tài năng của mình vào phát triển công việc kinh doanh, giúp bạn có thể làm giàu từ những điều bạn thích làm.

Bonus: Bộ câu hỏi Question4Talent

MODULE 5: KHÁM PHÁ ƯỚC MƠ CỦA BẠN LÀ GÌ?

Module này sẽ giúp bạn xác định một cách rõ ràng nhất những ước mơ trong cuộc đời của bạn là gì. Lý do thất bại hàng đầu của con người đó là họ không mơ ước điều gì cả. Giấc mơ chỉ trở sự thật khi bạn có 1 giấc mơ

Bonus: Bộ công cụ Dream4Success

MODULE 6: KHÁCH HÀNG LÝ TƯỞNG CỦA BẠN LÀ AI?

Điều đầu tiên để thu hút được người khác, bạn phải biết chắc chắn AI LÀ NGƯỜI MÌNH CẦN THU HÚT. Thu hút được đúng Khách hàng lý tưởng, bạn sẽ có tỷ lệ chuyển đổi cao trong bán hàng. Thu hút người không phải là khách hàng lý tưởng, bạn mất chi phí marketing mà không thu được điều gì cả.

Bonus: Bộ câu hỏi Idea Clients

MODULE 7: THỊ TRƯỜNG CẦN ĐIỀU GÌ Ở BẠN?

Hãy đem đến cho thị trường thứ họ cần chứ không phải là thứ bạn yêu thích hay muốn trao đi. Module này sẽ giúp bạn xác định được đâu là những giá trị bạn có mà thị trường cần để ngay lập tức thu hút được những KH lý tưởng của bạn.

Bonus: Template Market Insight

MODULE 11: XÁC ĐỊNH TỪ KHÓA THÔNG ĐIỆP ĐÚNG

Thông điệp bạn phát ra sẽ quyết định KH có tìm đến bạn hay không. Một thông điệp sai được phát đến KH đúng, bạn mất đi ngay KH lý tưởng của mình, vì thông điệp đó không chạm đến họ. Một thông điệp sai sẽ thu hút KH sai đến với bạn, vậy thì lần này tệ hơn rồi, bạn mất tiền bạc, năng lượng, công sức và sự thất vọng mà thôi. Phải có Thông Điệp đúng.

Bonus: Template PowerOfWords

MODULE 12: DIỄN GIẢI TỪ KHÓA THÔNG ĐIỆP

Module này sẽ giúp bạn biết cách truyền tải từ khóa của mình một cách ngắn gọc, súc tích, gọi đúng được vấn đề của KH và những gì KH mong muốn có.

MODULE 10: XÁC ĐỊNH CONCEPT NHÂN HIỆU

Đây là bước cốt lõi vô cùng quan trọng, bạn cần xác định được Concept mà bạn cần xây dựng cho nhân hiệu của mình. Mục đích của Concept nhân hiệu để khách hàng biết được rằng hệ thống bạn đang có sẽ giúp cho họ ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ GÌ. Tất cả những chiến lược, truyền thông của bạn đều có tính nhất quán dựa trên Concept này của bạn.

MODULE 8: BẠN ĐANG LÀM GÌ?

Đã rất nhiều lần trong cuộc đời bạn được hỏi "Bạn đang làm gì", và bạn ngớ người ra không biết trả lời như thế nào, hoặc bạn blah blah blah, cũng không rõ mình đang nói gì, và bạn vuột mất cơ hội thu hút được một hay nhiều khách hàng tiềm năng. Module này sẽ giúp bạn xây dựng cho mình một bài nói 30 giây, truyền tải rõ thông điệp của bạn để thu hút KH.

Bonus: TEMPLATE LÀM-YÊU-MUỐN

MODULE 13: NHỮNG NGƯỜI XUNG QUANH NÓI GÌ VỀ BẠN?

Thu thập ý kiến cảm nhận của những người xung quanh nói về những phẩm chất tuyệt vời của con người bạn. Điều này sẽ giúp cho nhân hiệu của bạn mang tính gần gũi và chân thực, KH sẽ nhìn thấy bạn không chỉ là một người làm kinh doanh tuyệt vời mà là một người có nhiều phẩm chất tốt.

Bonus: 2 Kịch bản xin ý kiến cảm nhận từ KH

MODULE 14: CASE STUDY ĐIỂN HÌNH BẠN GIÚP ĐỠ ĐƯỢC KHÁCH HÀNG

Module này sẽ cung cấp cho bạn cách thức bạn phỏng vấn những case study Khách hàng điển hình mà bạn đã giúp họ thành công. Xuyên suốt cuộc phỏng vấn này, KH sẽ chia sẻ những điều tuyệt vời mà bạn đã dành cho họ.

Bonus: Kịch bản toàn bộ cuộc phỏng vấn Case Study

MODULE 14: KHÁCH HÀNG CŨ NÓI TỐT VỀ BẠN

Module này sẽ cung cấp cho bạn kịch bản có sẵn để giúp bạn phỏng vấn khách hàng cũ để họ nói điều tuyệt vời về bạn và sẵn sàng giới thiệu KH mới đến cho bạn. Điều này cũng tạo nên một niềm tin dễ lây lan rằng bạn là người mang đến kết quả và đáng tin cậy

Bonus: Kịch Bản KH cũ giới thiệu KH mới

MODULE 10: ĐẶT TÊN CHO NHÂN HIỆU CỦA BẠN

Module này sẽ giúp đặt ra cho bạn 1 tên Nhân Hiệu để giúp mọi người khi nghĩ đến bạn, họ sẽ nhớ về điều gì. Đây là cách thức lan tỏa nhân hiệu của bạn một cách khác biệt và độc đáo so với những đối thủ cạnh tranh của bạn.

MODULE 16: CUỘC PHỎNG VẤN THƯƠNG HIỆU

Càng có nhiều người muốn phỏng vấn bạn, bạn sẽ trở nên đáng tin cậy hơn. Những cuộc phỏng vấn là cơ hội để bạn quảng bá nhân hiệu của mình. Module này sẽ giúp bạn thực hiện những video người khác phỏng vấn bạn để qua đó, bạn có cơ hội gia tăng uy tín và thu hút KH đến với mình.

Bonus: Kịch bản các câu hỏi cho buổi phỏng vấn Nhân Hiệu

MODULE 17: HÌNH ẢNH NỔI BẬT

Bạn không cần phải biến mình thành một người khác, trở nên hào nhoáng hơn hay lấp lánh hơn để trở nên nổi bật và thu hút. Bạn chỉ cần là CHÍNH BẠN. Module này sẽ cung cấp cho bạn những công thức và giải pháp để bạn có hình ảnh xuất hiện và vẻ bề ngoài thu hút đúng với con người bạn.

Bonus: Bộ các Pose hình chụp ảnh Nhân Hiệu

MODULE 18: TRANG HOÀNG CHO FACEBOOK VÀ YOUTUBE

Facebook và Youtube là hai kênh để quảng bá nhân hiệu của bạn và bạn cần chăm chút để hai kênh này là "nhân viên bán hàng trung thành", thu hút KH đến với bạn bất cứ lúc nào họ ghé thăm facebook hoặc youtube. Module này cung cấp cho bạn cách thức thiết kế Youtube và Facebook để thu hút KH nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Bonus: 2 Template Cover Facebook và Youtube, có thể chỉnh sửa

MODULE 19: DANH THIẾP NHÂN HIỆU

Thu hút KH lạnh sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn biết sử dụng công cụ một cách tinh tế. Module này sẽ giúp bạn thiết kế Danh thiếp nhân hiệu chuyên nghiệp để bạn có thể thu hút KH lạnh bất cứ lúc nào bạn tham gia những sự kiện, hội thảo, bữa tiệc hay gặp bất cứ ai.

Bonus: Template thiết kế Danh thiếp, có thể chỉnh sửa

MODULE 20: THẺ VIP NHÂN HIỆU

Để thu hút được KH lạnh đến với mình, bạn cần phải có một "mồi câu" hấp dẫn. Module này sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế những tấm thẻ VIP làm "mồi câu" hấp dẫn đó. 

Bonus: Template thiết kế thẻ VIP, có thể chỉnh sửa

MODULE 21: VIDEO NHÂN HIỆU P1

Video nhân hiệu là điều không thể thiểu để truyền tải con người bạn, thông điệp của bạn. Module này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nên một kịch bản video nhân hiệu uy lực nhất để tạo nên sự tin cậy và thu hút KH.

Bonus: Kịch bản Video nhân hiệu

MODULE 22: VIDEO NHÂN HIỆU P2

Module này sẽ hướng dẫn cho bạn cách tìm kiếm những nguyên liệu và cách thức dựng video nhân hiệu cho bạn dựa trên kịch bản đã có.

Bonus: Những nguồn video, nguyên liệu đẹp và miễn phí

Bước 1: 

Điền thông tin cá nhân của bạn

Điền thông tin đơn giản để đăng ký tham gia. Đảm bảo bảo mật thông tin của bạn.


XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ THAM GIA

Bước 2: 

Bước cuối để hoàn tất đăng ký

Ưu Đãi Hôm Nay

16.980.000 VNĐ

Thông tin chuyển khoản:

Techcombank: 1902 9557 372686,
Đào Thị Thanh Nhàn

Khi chuyển khoản, vui lòng ghi rõ nội dung: SachTT + Họ tên + Số điện thoại.

MODULE 23: 5 BÍ QUYẾT PHÁT TRIỂN KÊNH YOUTUBE

Module này sẽ cung cấp cho bạn 5 bí quyết cầm tay chỉ việc giúp bạn phát triển kênh youtube - đài truyền hình miễn phí của bạn, để bạn truyền tải thông điệp và thu hút những KH mơ ước về với mình.

Bonus: Template ảnh thu nhỏ Youtube

MODULE 24: PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG MẠNG XÃ HỘI VỆ TINH

Module này sẽ cung cấp cho bạn những bí quyết đơn giản, dễ làm nhất để phát triển hệ thống mạng xã hội vệ tinh, phủ sóng thông tin và hình ảnh của bạn với chi phí 0 đồng.

MODULE 24: XỬ LÝ TỪ CHỐI CỦA KH TRƯỚC CẢ KHI BẠN GẶP HỌ

Module này sẽ cung cấp cho bạn công thức 4 yếu tố để quay những video xử lý những từ chối, những băn khoăn thường gặp của KH trước cả khi họ gặp bạn. Đây là công cụ uy lực giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí và kéo KH mơ ước của bạn đến gần bạn hơn.

Bonus: Kịch bản quay video Xử Lý Từ Chối

MODULE 26: TỔNG KẾT & BẮT ĐẦU 90 NGÀY HÀNH ĐỘNG

Tổng kết, coaching về những bước bạn đã làm. Khởi động 90 ngày tiếp theo bạn hành động để quảng bá thương hiệu cá nhân và thu hút KH lý tưởng.